[MAMONDE] Mascara Mamonde Big Eye Volume Lash

 • Nhà sản xuất: Mamonde - Hàn Quốc
 • Dòng sản phẩm: Mascara
 • Số lượng sản phẩm trong kho: Còn hàng
 • - Sử dụng công nghệ chiết xuất dạng kem từ hoa diên vỹ (Iris), sáp, nước tinh khiết và các thành phần hoàn toàn lành tính, không gây kích ứng cho da.
  - Chiết xuất này tạo lớp dưỡng ẩm giúp duy trì một đôi lông mi khỏe với các thành phần chăm sóc mi cao độ với mỗi lớp phủ mi.
  - Phù hợp với mọi loại da.
  Trọng lượng: 8ml/ chiếc
 • 260.000 VNĐ

#Mascara Mamonde Big Eye Volume Lash [MAMONDE]

Mascara Mamonde Big Eye Volume Lash

Giá bán: 260.000 VNĐ/ chiếc

Trọng lượng: 8ml/ chiếc

Thương hiệu: MAMONDE - Hàn Quốc

-------------------------------------------------------

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

THÀNH PHẦN: Mamonde Big Eye Volume Lash sử dụng công nghệ chiết xuất dạng kem từ hoa diên vỹ (Iris), sáp, nước tinh khiết và các thành phần hoàn toàn lành tính, không gây kích ứng cho da. Chiết xuất này tạo lớp dưỡng ẩm giúp duy trì một đôi lông mi khỏe với các thành phần chăm sóc mi cao độ với mỗi lớp phủ mi. Phù hợp với mọi loại da.

 ✔ Mascara Mamonde Big Eye Volume Lash: Bạn không lo bị vón cục, nặng mi mắt, không bị bám cặn như các loại mascara khác do đầu cọ cải tiến:

① “ Đầu cọ” mascara cong theo độ dài của mi tạo theo công thức “Volume Arc™” giúp mascara chuốt được hết từ gốc đến ngọn của lông mi, và bởi vì có lực tương đối khỏe khi chuốt theo định dạng của đầu mascara, bạn chỉ cần chuốt 1 lần đã mang lại hiệu quả cho hàng mi cong vuốt.

② “Sợi đầu cọ” mascara được thiết kế nhiều lớp dài và ngắn xen kẽ nên chuốt được hiệu quả giữa các sợi mi tách biệt dài ngắn không để lỡ sợi mi nào giúp làm mi dài hơn và định dạng mi..

 

✔ Mascara Mamonde Big Eye Volume Lash dùng công thức “Flower Volume Arc Technology”: là công nghệ cho phép định dạng đường mi trông giống như những nhụy hoa nở ra tự nhiên hoàn hảo. Những mi mắt chuốt theo đường cong kiểu nhụy nhờ có thiết kế đầu cọ và chiết xuất trong mascara tán đều để có hàng mi dày và cong đặc biệt tối đa.

 ✔ Màu đen hay nâu đều mang màu tự nhiên:

✔ Dễ dàng làm sạch mi mắt khi dùng tẩy trang.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Mascara Mamonde Big Eye Volume Lash cho hàng mi dày, cong vút:

✔ Mở Mascara theo chiều xoắn ốc, lấy một lượng vừa đủ và đặt ngang hàng mi.

✔ Hạ mắt xuống phía dưới, chải mi từ chân tới đầu mi.

✔ Nếu lông mi quá ngắn hoặc bạn thường xuyên chuốt mascara. Nếu bạn muốn mắt tự nhiên thì nên chuốt một lần. Nếu muốn mắt sâu thêm, dày mi, phải đợi mi mắt khô một chút mới chuốt lần thứ hai để tránh bị lem, nên đặt một chiếc khăn giấy xuống dưới nếu chuốt mi dưới, tránh bị lem vào phấn sẽ rất khó xử lý.

-------------------------------------------------------

Đường link cách dùng trên youtube:

https://www.youtube.com/watch?v=7O1ROCpnHU0

 Đường link sản phẩm chính hãng:

https://www.mamonde.com/int/en/shopping/product/makeup/view.110650516.html

-------------------------------------------------------

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt